เกี่ยวกับเรา

shutterstock_153818633

ความมุ่งหมายของเว็บ

ผมเชื่อว่าร้อยทั้งร้อย ของคนที่เข้ามาอ่านบทความที่เว็บนี้ หรือแม้แต่เว็บอื่นๆในแนวนี้ก็ตาม ทุกคนต้องการความร่ำรวย และความมีอิสระภาพทางการเงินด้วยกันทั้งหมดทั้งสิ้นครับ และผมเชื่อว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้ว เพราะผมและทีมงานตั้งใจทำเว็บนี้ออกมาเพื่อสร้างให้คุณเป็นคนรวยครับ และไม่แค่รวยธรรมดานะ รวยแบบมีอิสรภาพทางการเงินด้วย…. เราจะทำให้คุณรู้จักวิถี แนวคิด และกระบวนทัศน์ของคนรวยโดยเฉพาะ จะช้าอะไรอยู่ล่ะครับ เข้ามาศึกษาวิถีของคนที่รวยด้วย Forex ไปพร้อมๆกันกับผมและทีมงานเลยครับ….

เกี่ยวกับผู้เขียน

ต้องขอออกตัวก่อนเลยนะครับว่า กระผมก็เป็นคนธรรมดาเหมือนพี่ๆน้องๆเทรดเดอร์เหมือนกันนี่เหละครับ แรกๆก่อนเข้าในตลาดก็ไม่รู้เรื่องอะไร มีความโลภ อยากรวยเร็วๆ หวังอยากได้นู้นนี่นั่น ด้วยเพราะความโลภนี่เหละเป็นตัวหายนะทำให้ในปีแรกเคยพอร์ตแตกถึง 2 รอบ (ช่วงนั้นยังเป็นนักศึกษาอยู่เลย) แต่โชคดีที่ตอนนั้นเงินที่ลงไปยังน้อย หลังจากนั้นก็ตั้งใจศึกษาอย่างจริงจัง พักการเทรดไปประมาณ 4 เดือน นั่งปรับเปลี่ยนสไตล์การเทรดให้เหมาะสมกับตัวเอง จน ณ ตอนนี้สามารถอยู่รอดมาได้กว่า 8 ปี และสามารถสร้างกำไรจากการเทรดได้อย่างสม่ำเสมอ

สไตล์การเทรด : Mean-reversion

ประสบการณ์ในตลาด : 8 ปี

คุณวุฒิทางด้านวิชาชีพนักวิเคราะห์ทางเทคนิค : Chartered Market Technician Program (level 1) จากสมาคม The Market Technicians Association (MTA)

ครับ..ผมกำลังจะบอกว่า อย่ากลัว อย่าตัดสินใจที่จะเรียนรู้ช้าไปครับ ถ้าขนาดผมทำได้ คุณหรือไม่ว่าใครๆก็ทำได้ครับ…

 

April 27th, 2016 by admin